Philippine Love Forum - Love Quotes, Love Quotes Tagalog, Pick Up Lines Tagalog, Love Problems, Love Advice, Love Stories, Courtship and Dating Guides
May 26, 2012, 02:48:12 PM *
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length

Home   Help Search Login Register  
Pages: 1 [2]   Go Down
  Print  
Author Topic: guys, paano pataasin "charisma level" dito?  (Read 1345 times)
mike_
Pledgee
**

Charisma Level 1

great moments they pass by

« Reply #15 on: August 13, 2010, 04:37:45 AM »

tanong ko rin 2 eh. tagal ko na d2 noob parin. weak me? huhu.

herb is the healing of the nation, alcohol is destruction.
Philippine Love Forum - Love Quotes, Love Quotes Tagalog, Pick Up Lines Tagalog, Love Problems, Love Advice, Love Stories, Courtship and Dating Guides
« Reply #15 on: August 13, 2010, 04:37:45 AM »

bebe girl. :)
Jr. Member

Charisma Level 0

i can be your "Princess". . . :) <3

« Reply #16 on: August 15, 2010, 07:49:42 PM »

hala! bakit naging -1 charisma level ko? oh my.. =))

i don't care about the physical appearance,
the most important thing for me is the PERSONALITY.
« Reply #16 on: August 15, 2010, 07:49:42 PM »

bebe girl. :)
Jr. Member

Charisma Level 0

i can be your "Princess". . . :) <3

« Reply #17 on: August 15, 2010, 07:51:23 PM »

ibig sabihin nun sis eh nega ung charisma mo Roll Eyes
me mga nagslap sau ng ilang beses Roll Eyes

*san nakikita yung "slap me" or "kiss me" na yan? dami ko ng na-visit na profile pero di ko nakikita yung mga yan.. =[

i don't care about the physical appearance,
the most important thing for me is the PERSONALITY.
♥ JYLLDS_HarLyN ♥
PLF Senior

Charisma Level 46

« Reply #18 on: August 15, 2010, 08:35:09 PM »

hala! bakit naging -1 charisma level ko? oh my.. =))

may nag slap sau sis Roll Eyes ki kiss nalang kita para mawaley yan

*san nakikita yung "slap me" or "kiss me" na yan? dami ko ng na-visit na profile pero di ko nakikita yung mga yan.. =[

sis ndi mo ata makikita un sa profile ng kahit sinu...makikita mo un kahit saang thread nsa baba lang
yun ng usernames ng iba....tingnan mo nalang tong aking username ngayon Grin sa baba nyan may nakikita kbang kiss me
at slap me jan? Roll Eyes yan un sis Grin

"Remember when you say something hurtful to someone. They may forgive you because they love you, but they never forget"
Being Hated
Hero Member

Charisma Level -57

Men Don't Have Virginity That Is Why I Hate Them.

« Reply #19 on: August 25, 2010, 08:25:03 PM »

Hindi ko na ipinapakialam kung sino ang "slappers ko" or sino ang "nagkikiss me" sa akin.  Wala nga din akong pakialam kung papaano ba papataasin ang charisma level ko or ano e.

Iisa lang ang ibig sabihin kapag may nagslap sa akin.

Hindi nila ako kayang tanggapin kung ano ako at kung sino ako in terms of posting, point of view, my beliefs and maraming, maraming iba pa.

...kung may nagkiss me sa akin, iisa lang din ang ibig sabihin nun-- naiintindihan nila ako in terms of posting, comments, my view, my belief, kasundo ko at maraming, maraming iba pa.

Sana nga, merong bilang ng slappers dito na makikita sa mismong profile mo, para mabilang ko din kung ilang tao na ayaw sa akin.  Duon ako sa taong ayaw sa akin, dahil duon ako sanay... dahil kahit sa debate, the way of thinking ko, hindi nila kaya abutin or hindi ko ka-level ang the way of thinking ko sa mga taong nakaka-encounter ko.

...kung ano ang "sanay na sanay" duon ka dapat para kompotable.

Mahirap din magpakatotoo sa sarili.

Lesson that I have learned here in PinoyLoveForum.

Kapag masakit ang puso.Tanggapin mo siya ng buong-buo.Kapag tinanggap mo siya ng buong-buo.Hinding-hindi na ang utak mo magugulo.Kaya hindi na magugulo ang utak mo.Manhid na ang puso mo.At kung manhid na ang puso mo. Magkakaruon ka na ng kapayapaan sa buhay mo.Ang problema nga lang wala ka ng puso.

Pages: 1 [2]   Go Up
  Print  

Jump to:  

Privacy Policy: Privacy Policy Email: pinoyloveforum@yahoo.com